Harry Kane không còn muốn tiếp tục gia hạn Tottenham Hotspur

Harry Kane không còn muốn tiếp tục gia hạn Tottenham Hotspur

lùm xùm xoay quanh cầu thủ Ronaldo Manchester United vừa qua kết thúc khi Cristiano Ronaldo chính thức rời khỏi sân vận động Old Trafford. Tình trạng Manchester United quyết định chiêu mộ Harry Kane để thay thế vị trí Cristiano Ronaldo. 

Manchester United có kế hoạch sử dụng Harry Kane để thay thế Cristiano Ronaldo

Manchester United kết thúc hợp đồng Cristiano Ronaldo

Manchester United kết thúc hợp đồng Cristiano Ronaldo
Manchester United kết thúc hợp đồng Cristiano Ronaldo

tin đồn xoay quanh về cầu thủ Ronaldo đi đến hồi kết vào thời gian vừa qua khi anh đồng ý chấm dứt hợp đồng đội bóng Manchester United. Và chắc chắn tình trạng chia tay giữa hai bên là điều không thể tránh khỏi sau khi Ronaldo tham gia buổi phỏng vấn Piers Morgan.

Và khi cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ sân Old Trafford Manchester United thiếu cho mình nhiều phương án tấn công. Khi trong đội hình họ không có nhiều cầu thủ xuất sắc. Chẳng hạn như là Marcus Rashford chưa thể hiện bản lĩnh mình ở vị trí trung phong.

Harry Kane Ten Hag nhắm để nâng cao sức mạnh cho Manchester United

Một trong tiền vệ nổi bật Manchester United nhắm đến chính là Harry Kane. Cầu thủ hiện ở tuổi 29 và kết thúc hợp đồng Tottenham Hotspur vào 18 tháng nữa. 

Kane còn hợp đồng 18 tháng nữa Spur
Kane còn hợp đồng 18 tháng nữa Spur

Và điều đương nhiên chính là giá trị chuyển nhượng Harry Kane là cao và chính là mảnh ghép cực kỳ lý tưởng cho hàng tiền vệ Manchester United trong thời gian này. Anh sở hữu cho mình sự toàn diện về thể chất lẫn kỹ thuật đẳng cấp vượt trội ít cầu thủ nào sở hữu được. 

Harry Kane thẳng thừng từ chối gia hạn hợp đồng Spur

Kane xem là biểu tượng CLB Tottenham

biết tiền đạo người Anh thẳng thừng từ chối gia hạn hợp đồng đội bóng Tottenham. Khi có nhiều ông lớn trên thị trường Châu Âu muốn sự phục vụ cầu thủ 29 tuổi.

Biểu tượng Gà Trống trong 1 thập kỷ qua
Biểu tượng Gà Trống trong 1 thập kỷ qua

Điều đương nhiên xảy ra là Tottenham không muốn phải mất đi cầu thủ đánh giá là biểu tượng Spur trong suốt một thập kỷ vừa qua. Nhưng dường như Kane có hai lý do lớn để mình không muốn tiếp tục đi tiếp cùng Tottenham.  

Kane không có danh hiệu trong suốt một thập kỷ vừa qua

Đầu tiên chính là cầu thủ nhận nhiều sự tin tưởng đội bóng hùng mạnh tại Châu Âu. Họ sẵn sàng bỏ ra cho mình số tiền lớn để có cầu thủ 29 tuổi này. Một trong đội bóng điển hình chính là Manchester United, Bayern. 

Harry Kane chính thức ra mắt thi đấu cho Gà Trống từ mùa giải năm 2011. Sau đó cầu thủ liên tục lập nên nhiều thành tích khi khoác áo Spur và đánh giá là sát thủ khá đáng sợ nhất tại bóng đá Châu Âu. 

Nhưng sau suốt một khoảng thời gian dài thi đấu cầu thủ không có danh hiệu trên suốt một thập kỷ tỏa sáng mình. Điều khiến cho Harry Kane dần cảm thấy chán nản khi tiếp tục thi đấu cho Spur. 

Điểm nhấn nổi bật nhất anh trong sự nghiệp chính là vào đến chung kết C1 mùa giải năm 2019. Tuy vậy nhưng đội bóng không thể nào vượt qua câu lạc bộ Liverpool để giành vị trí vô địch mùa giải năm đó. 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hivquangbinh.org.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2021 | hivquangbinh.org.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status